Trang chủ Tin tức

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 -2019 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CỦA HS LỚP 5 NIÊN KHÓA 2014 -2019

31/05/2019
Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2019 đã diễn ra buổi lễ Tổng kết năm học và lễ ra trường dành cho học sinh lớp 5 trong không khí xúc động, ấn tượng.

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2019 đã diễn ra buổi lễ Tổng kết năm học và Lễ ra trường cho HS lớp 5 niên khóa 2014 - 2019 trong không khí đầy xúc động và ấn tượng.

Khi tiếng ve kêu giòn giã và hoa phượng nở đỏ sân trường báo hiệu mùa hè đã đến thì cũng là lúc các con HS đã kết thúc một năm học của mình  và kỳ nghỉ hè đầy thú vị đang chờ đón các con.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Điệp Anh đọc bản báo cáo tổng kết năm học

Giờ chia tay các con HS lớp 5 đã đến. Vậy là 5 năm học ở mái trường TH Hoàng Diệu thân yêu đã kết thúc các con HS lớp 5 phải chia tay mái trường Hoàng Diệu thân yêu, nơi đã đặt những viên gạch đầu tiên cho lâu đài kiến  thức của các con. Năm năm học đã qua, quãng thời gian không phải là dài nhưng cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các con. Hôm nay được dự buổi lễ ra trường, chắc hẳn các con không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường năm năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; bao kỉ niệm vui buồn ở nơi đây sẽ theo các con mãi mãi.

Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các em những lứa học trò ngoan, học giỏi và tự tin làm rạnh rỡ truyền thống của nhà trường. Ngày mai các thầy cô giáo sẽ rất nhớ những cô bé xinh xắn, những cậu bé hiếu động mà dễ thương. Mái trường này mãi dõi theo từng bước đi của các con.

Tạm biệt các con - những Học sinh thân yêu của trường TH Hoàng Diệu - những chủ nhân tương lai của đất nước. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các con ở phía trước. Các thầy cô giáo trường TH Hoàng Diệu chúc các con có sức khỏe tốt để phát huy truyền thống  của nhà trường, mãi mãi xứng đáng với  tên gọi " Học sinh trường Tiểu học Hoàng Diệu thân yêu", chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và thành đạt trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lế