Trang chủ Tài nguyên Tài liệu dành cho Học sinh

Trung tâm BME kết hợp với GVCN lớp gửi tới Quý Phụ huynh: Phiếu tổng hợp nội dung bài học môn Tiếng Anh Tuần 29- Lớp 2

07/04/2024
Để nâng cao hiệu quả chương trình Tiếng Anh Bình Minh làm quen và bổ trợ năm học 2023 - 2024, nhằm đồng hành cùng con vui học ở trường và ở nhà, GVCN và trung tâm BME xin trân trọng gửi tới các Quý vị PHHS nội dung học tập của môn Tiếng Anh Tuần 29.

NỘI DUNG BÀI HỌC TUẦN 29 – LỚP 2

(01/04/2024 - 05/04/2024)

CHƯƠNG TRÌNH LÀM QUEN TIẾNG ANH VỚI GVNN

Các ba/mẹ và các con học sinh thân mến,
Các ba/mẹ vui lòng xem bảng dưới đây để theo dõi nội dung học tập tuần này của các con nhé!

UNIT 4: ANIMALS

Sách: Explore Our World 2 – Sách Học sinh
Explore Our World 2 – Sách Bài tập

Tiết

Nội dung bài học

Sách Học sinh

Sách Bài tập

• Vocabulary (Từ vựng):

roar (gầm thét), wild animals (động vật hoang dã)

• Review (ôn tập): lion (con sư tử), monkey (con khỉ), giraffe (con hươu cao cổ), zebra (con ngựa vằn), snake (con rắn), elephant (con voi), hippo (con hà mã), crocodile (con cá sấu), frog (con ếch), water (nước), river (dòng sông), tree (cái cây), grass (bãi cỏ), eat (ăn), drink (uống), run (chạy), walk (đi bộ), lie (nói dối), sleep (ngủ)
  • Structures (Cấu trúc câu):

Is the lion eating? (Con sư tử đang ăn phải không?)

- Yes, it is. (Phải, đúng vậy.)

- No, it isn’t. It’s drinking. (Không, nó đang uống nước.)

Trang 35

REVIEW (ÔN TẬP)

• Review all the vocab, structures of unit 2, 3 (week 19 to 23) to prepare for the final test.

(Ôn tập tất cả các từ vựng, cấu trúc câu của bài 2, 3 (từ tuần 19 đến 23) để chuẩn bị cho bài kiểm tra cuối kì).

* Các con xem lại các phiếu kiến thức từ các tuần 19 đến tuần 23 của bài 2 và bài 3.

* Ghi chú:
Các con học thuộc từ vựng.
Luyện nói từ vựng và cấu trúc.
Khuyến khích các con viết từ mới mỗi từ 2 dòng ở nhà.
Khuyến khích các con ôn luyện đề cương ôn tập học kì II ở nhà.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các Thầy/Cô và Quý Phụ huynh trong việc đồng hành cùng con vui học!

Phụ huynh theo dõi nội dung chi tiết trong file đính kèm bên dưới.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu