Cuộc thi làm video giới thiệu sách - kể chuyện theo sách - Mã số 14 - Lớp 5A6 trường TH Hoàng Diệu

20/10/2020

Để hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời 2020" với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời" Thư viện trường  Tiểu học Hoàng Diệu phát động cuộc thi: "Làm video giới thiệu sách - kể chuyện theo sách và nêu cảm nghĩ về cuốn sách yêu thích với tên gọi: “Cuốn sách yêu thích của em” Những  video ghi lại hình ảnh các bạn nhỏ giới thiệu về một cuốn sách hay mà mình đã đọc qua. Vô vàn những tên sách hấp dẫn được kể tên: Sự tích Hồ Gươm, Mari Quyri, Anh Xtanh, Khám phá cơ thể, 101 điều em muốn biết, … Có thể thấy tinh thần “yêu sách - ham đọc sách” của các bạn nhỏ của trường  được thể hiện rất rõ thông qua những đoạn clip ngắn vô cùng đáng yêu như thế này.

📣📣📣 Để tìm ra những tiết mục hay nhất mời các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các bạn ủng hộ phần thi của các con bằng cách kích vào đường link, xem, bấm Thích/Like, Chia sẻ/Share, Bình luận/ Comment bài viết này.

😍 SỐ ĐIỂM BÌNH CHỌN ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:

- 1 lượt thích/like = 1 điểm.

- 1 lượt chia sẻ/Share = 3 điểm.

- 1 lượt bình luận/comment = 1 điểm.

THỜI GIAN BÌNH CHỌN:

- Bắt đầu: Từ Khi có link video mà gv gửi

- Kết thúc: 15h thứ 6 ngày 27/10/2020

😍 LƯU Ý:

- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tính điểm cho một lượt share và một lượt comment và phải để ở chế độ công khai.

- Điểm của Ban giám khảo chiếm 50% kết quả, 50% do bình chọn của khán giả.

- BTC nghiêm cấm các hình thức không trung thực, mua hoặc hack like/share..v.v

- Nếu phát hiện có bất kỳ biểu hiện không minh bạch trong bình chọn, BTC có quyền hủy kết quả, hoặc thay đổi cách thức công bố trao giải.

Ban tổ chức cuộc thi trường tiểu học Hoàng Diệu