Thông báo về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19

03/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 03/05/2021 của UBND thành phố Hà Nội và các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều nay, 03/05/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã gửi Thông báo số 1142/SGDĐT- CTTT về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch kể từ ngày 04/05/2021 cho tới khi có thông báo mới của Thành phố. Nhà trường tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet.

Trường TH Hoàng Diệu thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh và học sinh kèm theo công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để quý phụ huynh nắm được tình hình và thực hiện theo chủ trương chung của Thành phố.  Xin trân trọng cảm ơn!

Ban truyền thông trường TH Hoàng Diệu.