Niềm vui của các con học sinh khối 3 trong buổi tham quan ngoại khóa ở Trang trại Hải Đăng

31/03/2024

Để thực hiện tốt mục tiêu phát triển toàn diện những năng lực, phẩm chất, phát triển khả năng tư duy, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho học sinh, trường Tiểu học Hoàng Diệu phối hợp với Công ty Du lịch Đại Việt Luxury tổ chức cho học sinh đi tham quan ngoại khóa học tập tại Trang trại Hải Đăng ngày 29/3/2024. Đây cũng chính là một trong những kế hoạch Giáo dục quan trọng của năm học này.

Các bạn học sinh đều hào hứng khi được tham gia buổi tham quan thú vị và bổ ích này. Đây là hoạt động giúp các em tăng thêm vốn sống và được gần gũi với thiên nhiên, hiểu biết về thế giới xung quanh. Hoạt động ngoại khóa này còn giúp cho các con học sinh có thêm những hiểu biết về thiên nhiên và thêm yêu quê hương, đất nước.

Các con được tham gia các hoạt động theo chủ đề những trải nghiệm rất thú vị gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ, Bạch Đằng Giang, thăm ao cá Bác Hồ ... nội dung như chương trình đã đề ra.
Sau đây, là một số hình ảnh ghi lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời của các bạn học sinh khối 3 trong ngày tham quan vui tươi mà bổ ích.

Chúc mừng các con học sinh khối lớp 3 đã có chuyến đi an toàn, đầy ắp niềm vui, tiếng cười và mang lại nhiều điều bổ ích lí thú sau những giờ học căng thẳng, giúp các bạn hoà đồng hơn với môi trường xung quanh cũng như xây dựng tính tự lập.

Ban truyền thông Khối 3 Trường TH Hoàng Diệu