Học sinh trường tiểu học Hoàng Diệu tham gia cuộc thi vẽ tranh "Ba Đình trong trái tim em"

22/04/2021

Nằm trong chùm hoạt động kỉ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình (31/5/1961- 31/5/2021), cuộc thi vẽ tranh "Ba Đình trong trái tim em" do Phòng GD ĐT quận Ba Đình và Quận đoàn Ba Đình phối hợp tổ chức đã được phát động và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh quận Ba Đình nói chung, cũng như học sinh trường tiểu học Hoàng Diệu nói riêng.

Không có mô tả ảnh.

Bằng cách thể hiện sáng tạo và độc đáo, các con đã gửi gắm ý tưởng, tình cảm của mình qua những bức tranh hết sức sống động. Các bức tranh gửi dự thi đã trải qua vòng sơ khảo cấp Liên Đội. 60 bức tranh đã được chọn trưng bày tại triển lãm tranh "Ba Đình trong trái tim em" cấp Liên Đội từ ngày 12/4- 15/4. Sau triển lãm, 15 bức tranh xuất sắc nhất được gửi lên dự thi cấp Quận. Chúng ta hãy cùng chờ đón kết quả của cuộc thi nhé!

Một số bức tranh tham gia cuộc thi vẽ tranh "Ba Đình trong trái tim em"

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và đang ngồi

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ban truyền thông trường tiểu học Hoàng Diệu.