Học sinh khối 3 tích cực tham gia chùm hoạt động kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

29/03/2024

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), các bạn học sinh lớp 3 trường TH Hoàng Diệu đã tích cực tham gia các hoạt động chào mừng do cô Tổng phụ trách và Liên đội phát động như:

• Tổ chức các tiết sinh hoạt Sao đội với chủ đề Tiến bước dưới cờ Đoàn.
  • 160 bạn dự bị đội viên tham gia tập huấn các nội dung về Đội TNTP Hồ Chí Minh và Nghi thức Đội.
  • 80 bạn đội viên mới vinh dự được tham gia Lễ Báo công và Kết nạp Đội viên tại Lăng Bác ngày 12/3/2024 và được vào Lăng viếng Bác, tham quan Nhà sàn và ao cá Bác Hồ.

• Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 80 bạn học sinh tiêu biểu được kết nạp Đội viên vào tiết SHDC sáng thứ Hai ngày 25/3/2024.

Hiện nay, khối lớp 3 có 160 đội viên. Các đội viên mới không ngừng vươn lên trong học tập và rèn luyện mà còn tích cực giúp đỡ các bạn dự bị đội viên ngày càng chăm ngoan học giỏi, tu dưỡng bản thân để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đội trong thời gian tới.

Chúc tất cả các bạn nhỏ khối 3 luôn đoàn kết, học hành tiến bộ và có nhiều học sinh được kết nạp vào Đội trong dịp Kỷ niệm ngày Sinh nhật Bác kính yêu 19/5 và Sinh nhật Đội 15/5.

Ban truyền thông Khối 3 Trường TH Hoàng Diệu