Trang chủ Tin tức Giáo dục Ba Đình

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức Hội nghị thống nhất phương án triển khai xây dựng trường học “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”

14/02/2023

Sáng ngày 14/02/2023 tại trường Tiểu học Hoàng Diệu để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ nhiệm vụ năm học 2022-2023; hướng tới mục tiêu xây dựng trường học "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn", Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức Hội nghị thống nhất phương án triển khai xây dựng trường học “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS thuộc quận năm 2023.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cùng các đồng chí Hiệu trưởng các trường Mầm non: Thành Công, Mầm non A, Tuổi Hoa, Số 6, Họa Mi, Tuổi Thơ, Số 8, Hoa Mai; Hiệu trưởng các trường Tiểu học: Nguyễn Tri Phương, Thành Công A, Ngọc Hà, Việt Nam Cu Ba, Nghĩa Dũng, Ba Đình; Hiệu trưởng các trường THCS: Ba Đình, Thống Nhất, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Trãi, Mạc Đĩnh Chi, Giảng Võ, Thành Công.

Mở đầu hội nghị đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD và ĐT quận Ba Đình đã chủ trì và nêu nội dung của buổi họp gồm 5 phần:

- Tham quan cơ sở vật chất trường Tiểu học Hoàng Diệu;

- Phát biểu quán triệt;

- Các đơn vị trường học báo cáo;

- Trao đổi, thảo luận, thống nhất;

- Kết luận.

Ông Lê Đức Thuận- Trưởng Phòng GDĐT quận phát biểu tại hội nghị

Cô giáo Trần Thị Tố Trinh – phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu đã dẫn đoàn đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Sau khi tham quan, cô Trần Thị Tố Trinh báo cáo một số kinh nghiệm để có ngôi trường “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

Cô Trần Thị Tố Trinh phát biểu ý kiến trong hội nghị

Tiếp theo là báo cáo đề xuất của các đơn vị trường học mong muốn Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và các cơ quan liên quan tư vấn, hỗ trợ các nhà trường trong thiết kế xây dựng trường để các nhà trường có thật nhiều cây xanh bóng mát.

Các đồng chí lãnh đạo Ban quản lí dự án Xây dựng, Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị quận Ba Đình đã phát biểu bày tỏ ý kiến sẽ hỗ trợ các nhà trường tháo gỡ những băn khoăn, vướng mắc, đồng thời giải đáp những câu hỏi của các nhà trường trong việc thiết kế xây dựng trường học.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng và sự đồng tâm nhất trí của các nhà trường cùng hướng đến mục tiêu xây dựng trường học xanh.

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu