Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Hoàng Diệu thông báo danh sách học sinh đạt giải cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt vòng Sơ khảo cấp trường năm học 2023 – 2024

05/01/2024

Thực hiện hướng dẫn của Ban tổ chức sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt, trường TH Hoàng Diệu đã tổ chức vòng Sơ khảo cấp trường năm học 2023 - 2024. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ cho vòng thi được diễn ra một cách thuận lợi, đạt kết quả tốt. Cuộc thi được tổ chức nghiêm túc theo đúng quy định của Ban tổ chức. Suốt thời gian học sinh làm bài, luôn có sự giám sát của các cô giáo trong Hội đồng coi thi, đảm bảo cuộc thi diễn ra khách quan, công bằng.

Vòng Sơ khảo cấp trường đã diễn ra thành công, an toàn, mang lại sự hào hứng, tích cực trong học tập cho các con học sinh. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực cả cô và trò trường Tiểu học Hoàng Diệu. Sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt đã thật sự trở thành một người bạn đồng hành của học sinh Tiểu học, một môi trường trải nghiệm, thực hành kiến thức Tiếng Việt bổ ích, lý thú, giúp các con học sinh chơi mà học, học mà chơi, giúp các con thêm yêu truyền thống văn hóa dân tộc, giữ gìn “sự trong sáng của Tiếng Việt”.

Xin chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành tốt Vòng Sơ khảo cấp trường cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024! Kết quả đã có 286 học sinh đạt giải cấp trường gồm: 28 giải Nhất, 57 giải Nhì, 71 giải Ba và 130 giải Khuyến khích. Danh sách giải các khối (chi tiết file đính kèm).

Ban truyền thông trường Tiểu học Hoàng Diệu