Trang chủ Trang chủ

Trường Tiểu học Hoàng Diệu đón đồng chí Phó Hiệu trưởng Phạm Khánh Tuyết về công tác tại trường

25/04/2024

Thực hiện quyết định số 974/QĐ-UBND ngày 22/4/2024 của UBND quận Ba Đình về công tác cán bộ, đồng chí Phạm Khánh Tuyết, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được điều động luân chuyển về công tác tại trường Tiểu học Hoàng Diệu từ ngày 25/4/2024, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Chiều ngày 25/4/2024, Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng của trường luân chuyển công tác về trường Tiểu học Việt Nam Cu-ba và đón đồng chí Phạm Khánh Tuyết về trường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi ra mắt, đồng chí Lưu Thị Hồng Hạnh đã công bố quyết định của UBND quận Ba Đình về công tác nhân sự. Đồng chí Phạm Khánh Tuyết đã ra mắt hội đồng nhà trường. Trong không khí ấm áp, gần gũi, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhiệt liệt chào đón đồng chí Phó Hiệu trưởng mới và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí Phạm Khánh Tuyết và Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Sau nhiều năm đồng hành cùng trường Tiểu học Hoàng Diệu, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đã có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại trường Hoàng Diệu và được đồng nghiệp và học sinh yêu mến. Mong rằng khi được luân chuyển sang trường Tiểu học Việt Nam Cu-ba, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sự chuyển đổi này sẽ là động lực để đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền thể hiện khả năng và kinh nghiệm của mình tại ngôi trường mới.

Đồng thời, trường Tiểu học Hoàng Diệu cũng vui mừng đón chào đồng chí Phạm Khánh Tuyết, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được luân chuyển công tác về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, chắc chắn đồng chí Khánh Tuyết sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của trường Hoàng Diệu.

Sự thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo của trường Tiểu học Hoàng Diệu và trường Tiểu học Việt Nam Cu-ba có ý nghĩa quan trọng và hứa hẹn đem lại những bước tiến mới trong công tác giáo dục của các nhà trường.

Ban truyền thông Khối 3 Trường TH Hoàng Diệu