Trang chủ Trang chủ

Giải bóng đá mini trường Tiểu học Hoàng Diệu - Khởi tranh hấp dẫn giữa hai đội 5A3 và 5A2

16/11/2023

Trong không khí hân hoan chào mừng 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới Lễ kỷ niệm 30 năm Thành lập trường Tiểu học Hoàng Diệu, ngày 29 tháng 10 năm 2023, trường TH Hoàng Diệu phát động Giải bóng mini cấp trường năm học 2023- 2024. Sự kiện này không chỉ là dịp để các con học sinh cùng chia sẻ niềm vui, sức khỏe qua các hoạt động thể thao, mà còn là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết với nhau

A group of boys wearing green vests standing on a football fieldDescription automatically generated

A group of children holding signsDescription automatically generated

Ngày 8/11/2023, Giải bóng đá đã chính thức khai mạc với các trận đấu dành cho học sinh khối 5. Các cầu thủ nhí đều rất hào hứng và quyết tâm thi đấu để mang vinh quang về cho lớp của mình.

A group of kids standing on a football fieldDescription automatically generated

Trận đấu mở màn của giải diễn ra vào lúc 9h15 phút tại sân bóng đá trường Tiểu học Hoàng Diệu, giữa hai lớp 5A3 và 5A2. Đây là một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, khi cả hai đội đều chơi năng nổ và tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý. Các cầu thủ đã thể hiện được kỹ thuật, tốc độ và sự sáng tạo trong việc tấn công và phòng ngự. Trận đấu diễn ra với nhịp độ cao và không kém phần căng thẳng. Hai đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tận dụng mỗi cơ hội để thể hiện tài năng của mình trên sân cỏ. Cả hai đội đều cho thấy sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao. Các cầu thủ đã sử dụng kỹ thuật cá nhân và chiến thuật riêng để tạo ra những cơ hội ghi bàn và ngăn chặn đối thủ. Cả hai đội đều tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn và khiến hàng phòng ngự đối phương phải vất vả. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về phía các cầu thủ lớp 5A2. Đây là một chiến thắng xứng đáng khi toàn đội đã chơi hết mình và không ngừng nỗ lực.

A group of kids standing on a football fieldDescription automatically generated

A group of people playing football on a fieldDescription automatically generated

A group of kids playing footballDescription automatically generated

Trận đấu mở màn đầy hứng khởi giữa hai lớp 5A3 và 5A2 đã mở ra một mùa giải đầy kịch tính. Cả hai đội đã chứng minh rằng mình sẽ là những ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua giành danh hiệu. Chúng ta hãy cùng chờ xem những trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào.

Ban truyền thông khối 1