Trang chủ Trang chủ

Trường TH Hoàng Diệu thông báo tài khoản của học sinh và thông tin cuộc thi Lập trình tin học dành cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận

06/05/2022

Cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức học đường, CNTT để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống và chuẩn bị cho các Cuộc thi Khoa học kỹ thuật, Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng, Ứng dụng CNTT cấp cao hơn.

2. Đối tượng dự thi: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 năm học 2021-2022 tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

3. Thời gian thi

- Vòng sơ loại:

- Vòng Chung kết cấp quận:

+ Cấp Tiểu học ngày 14/5/2022 (thứ Bảy)

Thời gian thi cụ thể
          + Cấp độ 1 (lớp 1, 2, 3): Từ 20h00-21h00 ngày 07/5/2022 (thứ Bảy)
         + Cấp độ 2 (lớp 4, 5): Từ 20h00-21h00 ngày 07/5/2022 (thứ Bảy)

4. Nội dung và hình thức cuộc thi

a) Nội dung thi

Các vòng thi được chia thành 4 cấp độ:

- Cấp độ 1: Dành cho học sinh lớp 1, 2, 3.

- Cấp độ 2: Dành cho học sinh lớp 4, 5.

b) Hình thức thi

- Vòng sơ loại: bài thi gồm các bài toán tư duy logic có hàm chứa tư duy máy tính và các khái niệm của khoa học máy tính dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Hình thức thi: online trên trang web https://ucode.vn, thời gian làm bài 60 phút.

Tài khoản (tên đăng nhập và mật khẩu) của học sinh để làm bài trên hệ thống online  thi (Các bậc PH cho các con đăng nhập đúng tài khoản nhà trường thông báo trong trang tính để đảm bảo kết quả thi của học sinh).

Chúc các con ngày mai làm bài thi  đạt kết quả tốt nhất.

Ban truyền thông trường TH Hoàng Diệu.