Trang chủ Trang chủ

Hoạt động ý nghĩa gây quỹ Tình bạn của học sinh khối 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu

01/02/2023
Những ngày cuối tháng 1, tiết trời trở nên ấm áp hơn, ánh nắng xuân tỏa xuống sưởi ấm vạn vật. Trong khí tươi vui ấy, cô trò khối 4 trường Tiểu học Hoàng Diệu đã cùng tham gia hoạt động ý nghĩa gây quỹ Tình bạn của nhà trường để chung tay giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh đặc biệt.

Mỗi sự sẻ chia dù ít hay nhiều đều là tấm lòng của những người làm công tác giáo dục và của các em học sinh dành cho các bạn.

Qua hoạt động này, không chỉ góp phần động viên tinh thần các em có hoàn cảnh khó khăn, mà còn là bài học giáo dục về truyền thống nhân ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam cho các thế hệ học sinh nhà trường, giúp các em thêm hiểu, thêm trân quý hơn những điều các em đang có và biết đồng cảm, sẻ chia với những bạn còn khó khăn hơn ở xung quanh mình.

Những món quà nhỏ chất chứa tình cảm ấy chắc hẳn sẽ góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, tạo động lực để các em vững bước tiến vào tương lai tươi sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Đỗ Thị Nga - Ban truyền thông Khối 4