Trang chủ Trang chủ

Giáo viên trường TH Hoàng Diệu giành giải cao trong ngày hội thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2022-2023

16/10/2022

Căn cứ kế hoạch liên tịch số 3131/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 07/9/2021 của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch số 31/PGDĐT ngày 08/9/2022 của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tổ chức giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình năm 2022;

Thiết thực chào mừng và hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kì 2023-2028, sáng ngày 15/10/2022, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức giải thể thao Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên ngành GD&ĐT năm học 2022-2023 tại trường THCS Phan Chu Trinh. Đã có gần 300 vận động viên đến từ 30 đơn vị là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục tham gia tranh tài với 3 nội dung thi đấu: Kéo co, Bóng bàn, Cầu lông. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao, cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quận. Qua cuộc thi này, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ đại diện cho quận để tham gia giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội năm học 2022-2023. Trường Tiểu học Hoàng Diệu tham gia giải với hai nội dung thi đấu là Kéo co và Cầu lông. Các thầy giáo, cô giáo và nhân viên nhà trường đã tập luyện và tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất, quyết tâm mang huy chương về trường. Ở nội dung kéo co, 10 vận động viên đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đội mạnh và giành giải Ba chung cuộc trong tiếng reo hò cổ vũ từ đồng nghiệp. Còn ở nội dung cầu lông, thầy Nguyễn Văn Hưng và Nguyễn Văn Thủy cũng đã giành được Huy chương Vàng nội dung đôi nam. Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2022-2023 đã khép lại nhưng những dư âm hào hứng và tinh thần thể thao đoàn kết vẫn còn ngân vang mãi trong lòng các cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục quận Ba Đình.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại Giải Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình:

A picture containing timeline

Description automatically generated

Đại diện các đội thi đấu lên nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

A group of people holding signs

Description automatically generated with medium confidence

Đ/c Phạm Thị Ngọc Lan, Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình trao giải Ba nội dung kéo co cho trường TH Hoàng Diệu và trường TH Phan Chu Trinh

A picture containing calendar

Description automatically generated

Đ/c Lê Đức Thuận, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên nhà trường

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Hoàng Diệu chụp ảnh lưu niệm sau phần chiến thắng đầy thuyết phục để giành giải Ba nội dung Kéo co

Tinh thần sẵn sàng chuẩn bị thi đấu