Gala chào xuân: Hoàng Diệu - Nơi tình yêu ở lại

20/01/2023
Một mùa xuân nữa lại tới với những sắc hồng tươi tắn của hoa đào, sắc vàng của hoa cúc trên khắp các nẻo đường của thủ đô Hà Nội. Trong không khí rộn ràng, hân hoan chào đón một mùa xuân mới, tối ngày 30/12/2022, trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức chương trình Gala chào xuân “ Hoàng Diệu – Nơi tình yêu ở lại” với những hoạt động vô cùng ý nghĩa, hứa hẹn những bất ngờ thú vị.

Trong hơi thở khe khẽ của một mùa xuân mới đang đến gần, thật hạnh phúc và ấm áp biết bao khi đến dự buổi Gala Chào xuân 2023 của CB-GV-NV trường TH Hoàng Diệu có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đắc Hùng - Nguyên Trưởng phòng GDĐT quận, đồng chí Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GDĐT quận, cùng các phụ huynh trong Ban đại diện CMHS nhà trường.

Không khí của buổi Gala chào xuân được hâm nóng sau tiết mục nhảy hiện đại mở màn “Tết đón xuân về” của các cô giáo trong nhà trường.

Sau tiết mục mở màn đầy sôi động, các đại biểu và các cô giáo trong BGH nhà trường đã cùng nhau nhấn nút khai mạc chương trình Gala chào xuân “Hoàng Diệu – Nơi tình yêu ở lại”.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục đặc sắc đến từ Công đoàn viên các tổ khối của nhà trường.

“Ai cho em mùa xuân, long lanh mùa xuân trong ánh mắt cười

Ai trao em nụ hoa, cho nụ hoa đến bên tôi ngồi

Tôi nghe đất trời, bỗng nhiên thênh thang hơn

Tôi nghe mỗi người, bỗng nhiên như vui hơn.”

Những giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng của bài hát “Ai cho em mùa xuân” đến từ những giọng ca ngọt ngào của các cô giáo trong Ban Giám hiệu và cô Thanh Tùng cùng phần phụ họa của nhóm mua tổ Văn phòng đã đem lại những cảm xúc đầy hứng khởi và tươi vui cho một mùa xuân mới đang đến gần.

Bên cạnh những giờ dạy nghiêm túc trên lớp, các cô giáo cũng có những giây phút cháy hết mình với đam mê “làm dancer”. Tiết mục của các cô giáo Khối 2 đã thực sự làm nóng sân khấu đêm gala với bài nhảy “ Bên trên tầng lầu”. Một ca khúc đang rất “hot” trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội.

“Mình đi đâu thế Sếp ơi?” – Những giai điệu vui tươi, hóm hỉnh cùng lời hát đầy ý nghĩa của các cô giáo Khối 1 đã tiếp thêm không khí sôi động cho đêm gala.

Nối tiếp chương trình, phần biểu diễn đến từ các cô giáo của một trong những khối “già” nhất trường – Khối 4 với điệu nhảy “bà già xì-tin” trên nền nhạc “Chỉ riêng mình ta” đã thực sự khuấy động và làm nóng bầu không khí.

Tiếp nối đêm diễn, các cô giáo xinh đẹp và tài năng của tổ Chuyên biệt – Tự chọn nhà trường đã mang những lời ca, mang tình yêu của vùng đất Tây Nguyên đến với Hoàng Diệu qua bài hát “Chuyện tình thảo nguyên” cùng phần phụ họa của các thầy cô giáo trong tổ. Cô giáo Thanh Thủy đệm đàn, cô giáo Phương Anh hát thực sự là một tiết mục “vừa đã mắt, vừa đã tai”.

Trong không khí mùa xuân tràn ngập, nhà nhà háo hức đón xuân, các cô giáo Khối 5 cũng đem đến một tiết mục hết sức duyên dáng và không kém phần ý nghĩa “Làm gì phải hốt”.

Giọng hát “Chim sơn ca” ngọt ngào đến từ các cô giáo Khối 3 với ca khúc “Nắng có còn xuân” đã khép lại chương trình gala chào xuân 2023 cùng lời chúc một năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang đến với tất cả mọi người.

Chương trình đã khép lại nhưng những cảm xúc tuyệt vời của đêm hội vẫn sẽ vẹn nguyên trong tim mỗi thành viên của ngôi nhà Hoàng Diệu thân yêu.

Một năm cũ đã qua và một năm mới sắp đến, xin Kính chúc tất cả các thầy cô và các bạn học sinh trường TH Hoàng Diệu một năm mới Quý Mão 2023 luôn vui vẻ, bình an, hạnh phúc!

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Hoàng Diệu