Trang chủ Trang chủ

Bài dự thi "Cuộc thi làm video giới thiệu sách" của học sinh Lê Huyền My-Lớp 2A8 trường TH Hoàng Diệu

04/04/2022

Chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4. Trường Tiểu học Hoàng Diệu phát động cuộc thi " Làm video giới thiệu sách". Hội thi nhằm phát động rộng rãi cho học sinh phong trào đọc sách, góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhà trường.

Qua hội thi, giúp các em rèn luyện tính tự giác trong học tập, trong việc đọc sách mở mang kiến thức, trau dồi tâm hồn, đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nhiệm lẫn nhau. Hội thi nhằm tuyên truyền những cuốn sách hay cho thầy cô và HS toàn trường.

Thời gian bắt đầu từ ngày 11/3. Nội dung chi tiết cụ thể của hội thi mời các đồng chí đọc tại file đính kèm dưới đây. Đây là 1 hoạt động ý nghĩa về văn hóa đọc đối với học sinh. Là cơ hội để các em học sinh được rèn luyện, thể hiện, giao lưu và trau dồi thêm kiến thức.

📣📣📣 Để tìm ra những tiết mục hay nhất mời các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các bạn ủng hộ phần thi của các con bằng cách kích vào đường link, xem, bấm Thích/Like, Chia sẻ/Share, Bình luận/ Comment bài viết này.

😍 SỐ ĐIỂM BÌNH CHỌN ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:

- 1 lượt thích/like = 1 điểm.

- 1 lượt chia sẻ/Share = 3 điểm.

- 1 lượt bình luận/comment = 1 điểm.

😍 THỜI GIAN BÌNH CHỌN:

- Bắt đầu: Từ Khi có link video mà gv gửi

- Kết thúc: 15h thứ 6 ngày 8/4/2022

😍 LƯU Ý:

- Mỗi tài khoản Facebook chỉ được tính điểm cho một lượt share và một lượt comment và phải để ở chế độ công khai.

- Điểm của Ban giám khảo chiếm 50% kết quả, 50% do bình chọn của khán giả.

- BTC nghiêm cấm các hình thức không trung thực, mua hoặc hack like/share..v.v

- Nếu phát hiện có bất kỳ biểu hiện không minh bạch trong bình chọn, BTC có quyền hủy kết quả, hoặc thay đổi cách thức công bố trao giải.

Ban tổ chức cuộc thi trường tiểu học Hoàng Diệu